[Full Audio] Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Chương 3672: Nhan Nhất Tiếu (2)Tùy tiện chỉ điểm một cái liền tiến bộ nhiều như vậy... Rốt cục cái tên này mạnh đến mức nào?

"Tới! Đem cái tên này cũng loại đi!"

Cắt đứt Phàn Tiểu Phong rung động, Trương Huyền nói.

"Được!"

Nếu như trước đó còn có chút nghi ngờ, giờ phút này, Phàn Tiểu Phong đã bội phục vô điều kiện, trong lòng tràn đầy kích động lần nữa hướng về phía trước, đi tới trước mặt thanh niên cầm đầu, năm ngón tay mở ra, lăng không bổ xuống.

Hai người cùng một chỗ lần nữa chiến đấu.

Lần này Trương Huyền, cũng không để hắn tiếp tục chiến thắng nhanh chóng, mà là phân giải điểm yếu công kích của đối phương, lại để cho hắn tự chọ phương thức, tiến hành đối kháng.

Vừa mới bắt đầu, Phàn Tiểu Phong còn có chút không quen tay, tư duy theo không kịp, sau mười mấy chiêu, đã thành thạo hơn, trước đó còn khó có thể nhìn theo thanh niên cầm đầu bóng lưng, giờ không còn là đối thủ.

Thình thịch thình thịch!

Ngọc bài trước ngực hanh niên cầm đầu bị một chỉ điểm nát, dưới tình huống đầy mặt không cam lòng, thân thể bị truyền tống trận bao phủ, nhanh chóng biến mất trước mắt hai người.

"Tiểu Húc..."

Nhìn thấy dựa vào thực lực của mình, vậy mà vượt qua một vị nửa bước Đại Thánh, Phàn Tiểu Phong đầy mặt khó tin, lần nữa nhìn trước mắt thanh niên, trong mắt tràn đầy kính nể.

Khó trách vị này nói, muốn bọn họ chờ lấy, không nghĩ tới mấy ngày không có giao thủ, đã đạt đến loại tình trạng này.

Đang muốn nói vài lời lời cảm tạ, liền thấy thanh niên ngồi trên tảng đá, khoát tay áo, quay đầu nhìn về khe núi cách đó không xa, mang theo vui vẻ nói: "Chư vị, nhìn đủ lâu a, có hay không nên đi ra?"

Ba ba ba!

Tiếng nói kết thúc, một tiếng vỗ tay vang lên, ngay sau đó từ chỗ tối trong khe núi, đi ra bảy người.

Nhìn thấy bên cạnh thế mà trốn nhiều người như vậy, hơn nữa nhìn bộ dáng hình như đã kết minh với nhau, Phàn Tiểu Phong trong lòng "Lộp bộp!" một cái, mặt trở nên hơi trắng bệch.

Lúc này mới hiểu được, vì sao vừa rồi Tiểu Húc một mực không động thủ, hẳn là đã sớm phát hiện có người ở bên, thời khắc đề phòng.

"Chỉ bằng vào chỉ điểm người khác, liền để cái gia hỏa có tu vi bình thường này, thắng liên tiếp ba người, Phàn Tiểu Húc, không nghĩ tới nhiều năm không gặp, ngươi đã đạt tới loại trình độ này! Không sai, ngươi bây giờ, đã có tư cách gia nhập chúng ta!"(Edit: Thôi về nhà ngủ đi cha nội... Tự tin vừa thôi (¬‿¬ ))

Thanh niên đi ở trước nhất, toàn thân áo trắng, vừa rồi tiếng vỗ tay đúng là hắn tạo ra.

"Là... Tử Uyên Cổ Thánh hậu nhân, Nhan Nhất Tiếu!"

Nhìn rõ ràng hình dáng người này, đứng một bên PhànNTiểu Phong thân thể băng lãnh, như rớt vào hầm băng: "Người mạnh nhất trong lần khảo hạch này, không có cái thứ hai..."

Đại Nho đường hàng năm khảo hạch, người tham gia khảo hạch, đều có những ai, không ít người trước thời gian đều sẽ tìm hiểu rõ ràng.

Muốn nói trong mắt mọi người, không muốn nhìn thấy nhất, khẳng định chính là  vị trước mắt này.

Tử Uyên Cổ Thánh, Khổng sư môn hạ bảy mươi hai Thánh đệ nhất nhân, hoàn toàn xứng đáng với danh đại sư huynh, ngay cả chiến lực đệ nhất như Nhiễm Cầu Cổ Thánh, cũng phải nghe lời hắn, không dám vi phạm.

Trước mắt vị Nhan Nhất Tiếu này, chính là con cháu đời sau, trong thế hệ trẻ tuổi, đều có tên tuổi lẫy lừng!

Không nghĩ tới, ở đây gặp được.

"Gia nhập các ngươi?"

Trương Huyền không có đối đối phương khiếp sợ, cũng không có xem cái tên này là đệ nhất cao thủ, mà là một mặt thản nhiên nhìn qua.

"Không sai, mấy vị này, đều là ta để mắt tới, ngươi, ta cũng coi trọng, gia nhập chúng ta, cùng một chỗ đem loại những người khác!"

Hai tay chắp sau lưng, Nhan Nhất Tiếu thản nhiên nói, trong giọng nói mang theo bá đạo không cho người khác chất vấn.

"Xấu hổ, ta không muốn bị người coi trọng, cũng không muốn gia nhập..."

Thấy cái tên này tự nhiên muốn chăm sóc mình, Trương Huyền cũng chẳng muốn nói nhiều.

"Nhan huynh để ngươi gia nhập, là để mắt ngươi, đừng không biết tốt xấu, không đáp ứng, tin hay không hiện tại liền đem ngươi cho loại,  cũng không chừa cho ngươi bất cứ cơ hội nào?"

Thấy hắn bộ dáng này, một thanh niên sau lưng Nhan Nhất Tiếu cũng nhịn không được nữa, lên tiếng hét lớn.