Vương phi thất sủng: Lộ Lộ! Nàng dám!?

Chương 63: Tác giả có lời muốn nóiHello everyone:v ta viết phần này vì có đôi điều muốn tâm "hự ":v

1. Cảm ơn

Đầu tiên ta xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ cho truyện của ta. Mặc dù nhiều lần ta dừng sáng tác một thời gian dài vì lí do cá nhân, nhưng mọi người đã không quên ta, không quên đi Lộ Lộ, Lãnh Thiên và cả Lưu Vân nữa ~^3^~.

Tuy biết rằng sau khi mọi người đọc xong, may mắn thì có người nhớ được vài chi tiết, cũng có người sẽ quên đi hoàn toàn. Nhưng ta vẫn cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã bỏ chút thời gian để đọc truyện của ta, còn có cả một số bạn góp ý nữa! ❤❤❤

2. Xin lỗi

Tiếp theo, ta muốn xin lỗi mọi người về những sai sót của ta.

+ Lấp hố rất lâu khiến mọi người phải chờ đợi trong mỏi mòn nhưng không vô vọng:v Hơn một năm đấy chứ ít gì.__.

+ Ta viết sai chính tả rất rất nhiều. Ta đã chỉnh sửa, mọi người cập nhật lại truyện nhé. Nếu phát hiện còn chỗ nào ta bị sai chính tả thì mọi người bình luận giúp ta, để ta sửa. Như vậy sẽ giúp những người đọc sau không thấy khó chịu.

+ Vì là tác phẩm đầu tay, văn phong của ta còn trẻ con, đặc biệt là mấy chương đầu.

+ Một số từ ngữ ta không giải thích.

+ Có vài điều vô lý trong truyện.

3. Giải thích vấn đề

Trong truyện của ta có nhắc đến một đồ vật gọi là" đồng hồ nước", đặc biệt là chap 12. Nhiều bạn đã bình luận hỏi đại loại như cổ đại cũng có đồng hồ á?

Ta không giải thích về nó là sơ sót của ta vì ta nghĩ mọi người sẽ không để ý. Nhưng vì nhiều người bình luận thắc mắc nên ta đành để link ở đây để mọi người biết đồng hồ nước có tồn tại. Mọi người lên wiki để nghiên cứu nhé!

https://vi.m.wikipedia.org/wiki/Đồng_hồ_nước

4. Một số điều vô lý

Trong truyện Lộ Lộ! Nàng dám!? của ta có một số điều mà khi ta sáng tác xong, đọc lại mới thấy vô lý, vô vô lý.

+ Phong hiệu của đám cơ thiếp trong phủ Vương gia vốn dĩ không có, chỉ dùng họ để gọi ví dụ như: Tiêu phu nhân, Tô phu nhân chứ không phải Ngọc Vũ phu nhân và Tư Cầm phu nhân.

+ Tam công chúa Âu Dương Lãnh Yên được phong làm Trưởng công chúa, nhưng điều này là không thể. Một công chúa được phong Trưởng công chúa chỉ khi anh/em trai của mình lên ngôi phong cho chứ không phải phụ hoàng phong như trong truyện.

+ Ta bị sai cách xưng hô của Ninh Tử Băng. Đáng lẽ nàng ấy phải gọi Lãnh Thiên, Lãnh Thần, Lãnh Yên là đường huynh, đường tỷ chứ không phải biểu ca, biểu tỷ. Và điều đó đã thành Lãnh Thần cưới Tử Băng là loạn luân (╥_╥)

5. Cam đoan

Ta xin cam đoan truyện ta không bắt chước truyện nào khác, tình tiết đều do ta nghĩ ra. Còn ý tưởng về nhẫn đôi thì ta lấy trong Số phận phi tần.

6. Giới thiệu

Và cuối cùng, ta định viết truyện cung đấu (⊙︿⊙✿) Nhưng ta chưa nghĩ được tên truyện (ToT).

Thả thính mọi người một chút về nội dung truyện:v

Nữ chính ở hiện đại là tiểu thư một công ty thời trang nổi tiếng. Lúc nữ chính 5 tuổi thì cha đưa vợ lẽ và con gái riêng của ông về nhà, khiến mẹ cô uất ức mà chết. Cuộc sống bị mẹ kế chèn ép, không có tình yêu thương của mẹ đẻ. Lớn lên thì bị em gái cùng cha khác mẹ cướp người yêu, mẹ kế thì giết chết cô để sau này công ty thuộc về con gái bà.

Tưởng đã chết, khi mở mắt ra thì nữ chính lại biến thành Nhị tiểu thư 13 tuổi của Chu phủ. Được cảm nhận thứ tình cảm gọi là tình mẫu tử mà lâu rồi chưa được cảm nhận. Nhưng không được bao lâu thì người mẫu thân này bị hại chết. Trong lúc yếu lòng nhất, chỉ có hắn ta- thanh mai trúc mã của thân chủ ở bên quan tâm, chăm sóc. Trái tim nữ chính lại lần nữa rung động.

Lớn lên thì gả cho hắn ta, nhưng chỉ được làm thiếp. Chính thê của hắn ta là biểu muội hắn và cũng là muội muội cùng cha khác mẹ với nữ chính. Tuy được sủng ái vô hạn nhưng nữ chính không được mẹ chồng yêu quý, chính thê hãm hại, tiểu thiếp khác ghen ghét. Nhiều lần mang thai đều bị hại sảy, khó khăn lắm mới sinh được trưởng tử cho hắn ta. Đến khi chính thê sảy thai dẫn đến vô sinh, nàng ta đổ lỗi tại nữ chính. Hắn ta tin là sự thật, tức giận giao đứa con của nữ chính cho nàng ta nuôi. Nữ chính bị thất sủng, bị giam lỏng, sống trong đau khổ. Một lần hắn ta say rượu, tìm đến chỗ nữ chính hoan ái. Chính thê biết được, cho người đến đưa hắn ta đi. Ba tháng sau, nữ chính được chẩn là có thai. Mọi người vu khống nữ chính gian dâm với người khác, còn có cả bằng chứng. Hắn ta tin là thật vì lần đó say rượu, không nhớ gì, khi tỉnh lại đang nằm cạnh chính thê. Không nghe nữ chính giải thích, hắn ta ra lệnh đánh 50 trượng, vất vào phòng củi. Nữ chính bị đánh sảy thai, lại bị nhốt vào phòng củi ẩm mốc, sốt cao rồi chết:v

Và một lần nữa chị nữ chính tỉnh lại, phát hiện thì ra mình mơ. Đùa thôi:v chị phát hiện mình trọng sinh vào đứa bé vừa đẻ. Đứa bé này chính là nhị tiểu thư Chu phủ. Đương nhiên lần này nữ chính sẽ trả thù rồi. Mô típ cũ ý mà:v

Lần này nữ chính cứu mẫu thân không để bà chết. Rồi nữ chính làm hắn ta yêu nữ chính so much, không thèm cưới vị biểu muội kia nữa. Nữ chính vất hắn ta đấy vào cung tuyển tú, làm phi tần, vị biểu muội kia cũng vào cung. Xong hắn ta cũng vào cung làm thị vệ, dần dần leo lên thống lĩnh thị vệ bên cạnh hoàng thượng để bảo vệ nữ chính. Sau này hắn ta còn vì bảo vệ nữ chính mà tàn phế. Bla... Bla... Vân vân và mây mây.

Cho nội dung đến đây thôi cho bí mật, haha. Đọc lại vẫn chưa thấy sự xuất hiện của nam chính:v Nam chính là hoàng thượng nhé.

Trong truyện sẽ có đoạn nam chính said: Vì nàng, trẫm làm hôn quân cũng được!

Viết nội dung truyện để đấy thôi:v có người đọc ta mới viết. Ta còn chưa nghĩ ra tên truyện, ai có lòng tốt cho ta xin vài tên tham khảo ⊙﹏⊙

#Tĩnh

Đặng Thảo